Mumuso tổ chức khóa tập huấn các kỹ năng mềm cho nhân viên khối cửa hàng

SHARE

 

Vào hai ngày 26 - 27 tháng 9 năm 2018, công ty TNHH XNK Mumuso tổ chức khóa tập huấn các kỹ năng mềm cho nhân viên khối cửa hàng nhằm nâng cao năng lực, xây dựng tình đoàn kết của các nhân viên, phát triển văn hóa công ty chuyên nghiệp, thân thiện. Qua đó, Mumuso mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sự thoải mái, an tâm cho quý khách hàng đi đến với Mumuso. 

 

Đối tượng tham gia đợt tập huấn lần này là quản lý cửa hàng và trợ lý cửa hàng của khu vực phía Nam bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, An Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu và Trà Vinh. Với nội dung được xây dựng dựa trên những phương pháp chuyên nghiệp, hiện đại; kết hợp lý thuyết và thực hành tại chỗ; được áp dụng linh hoạt và hợp lý dựa trên tình hình hoạt động thực tế của Mumuso, buổi tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích cho các bạn nhân viên. Bên cạnh đó, sự đóng góp tích cực, nhiệt tình tham gia của các bạn nhân viên cũng góp phần rất lớn trong việc tạo nên buổi tập huấn ý nghĩa và bổ ích.

 

Dự kiến theo kế hoạch trong thời gian sắp đến, công ty sẽ tổ chức thêm các buổi tập huấn khác dành cho tất cả nhân viên khối cửa hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa nghiệp vụ phục vụ khách hàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quí khách hàng khi đến với hệ thống cửa hàng Mumuso trên cả nước. Từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu Mumuso thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại.


Một số hình ảnh của đợt tập huấn:

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Nguồn: Mumuso VietNam