MUMUSO TÂY NINH - KHÔNG GIAN MUA SĂM THOẢI MÁI VÀ THÂN THIỆN

SHARE

 

[NO ALT]

 

Mumuso Tây Ninh xin chào heart

 

Chính thức gia nhập đại gia đình Mumuso Việt Nam kể từ 8/10/2020 với một diện mạo mới tại tầng trệt Co.opmart Tây Ninh, số 576 Cách Mạng Tháng 8, phường 3, thành Phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. 

Trong tuần lễ khai trương náo nhiệt vừa qua, Mumuso đã đón hàng trăm lượt khách ghé thăm gian hàng và mua sắm mỗi ngày. Với hàng ngàn sản phẩm từ Thời trang - phụ kiện, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm,..... được bán với giá cực sốc:

 

 GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% 

 

[NO ALT]

 

Các sản phẩm của Mumuso mang đến được nghiên cứu để không những thời thượng, hiện đại mà phù hợp với thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Mumuso với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu có mức giá chỉ từ 22.000đ. 

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Mumuso mở ra một không gian mua sắm thoải mái, tiện lợi ngay tại trung tâm thành phố Tây Ninh. Quý khách hàng có thể dễ dàng ghé cửa hàng ngay khi có nhu cầu mua sắm những sản phẩm thiết yếu cho gia đình.

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Ngoài ra, quý khách hàng mua sắm tại Mumuso trong tuần lễ khai trương có hóa đơn từ 299.000đ, 499.000đ và 799.000đ đã được mua những sản phẩm giá trị lên đến 389.000đ (trong danh sách) với giá chỉ 0đ. Đây là món quà thiết thực nhất mà Mumuso gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã ủng hộ Mumuso trong thời gian qua.

 

Hàng chục phần quà hấp dẫn khác đã được trao cho khách hàng tham gia chương trình khai trương tại Mumuso Tây Ninh.

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Mumuso Tây Ninh rất mong nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng thành phố Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Đó là động lực quan trọng giúp chúng tôi nỗ lực không ngừng trong hành trình mang thương hiệu Mumuso đến gần hơn với người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước, trở thành “Thương hiệu mua sắm nâng tầm cuộc sống”

 

-----------------

Mumuso - Build a Beautiful Life with You