MUMUSO PHAN VĂN TRỊ - KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG

SHARE

 

Với mong muốn mở ra một không gian mua sắm mới thoải mái hơn, tiện lợi hơn và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng quận Gò Vấp nói riêng và thành phố nói chung.  Ngày 30/9/2020, Mumuso tưng bừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại chuỗi siêu thị Co.opmart thành phố Hồ Chí Minh - Mumuso Co.opmart Phan Văn Trị.

 

[NO ALT]

 

Cửa hàng được đặt tại tầng trệt của siêu thị, nằm trên con đường Phan Văn Trị tấp nập để bạn có thể dễ dàng ghé đến mua sắm ngay khi có nhu cầu.

 

[NO ALT]

 

Trong tuần lễ khai trương đầy hào hứng này, Mumuso mang đến hàng ngàn sản phẩm từ thời trang - phụ kiện, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, đồ gia dụng, văn phòng phẩm … với giá cực sốc. 

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Được làm nên từ sự chân thành nên các sản phẩm không chỉ độc đáo, đầy tính sáng tạo mà còn đồng nhất về chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý, cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

 

Ngoài ra, với những đơn hàng từ 299.000 đồng, 499.000 đồng và 799.000 đồng, quý khách hàng đã nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ Mumuso - thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã dành tình cảm nồng nhiệt cho Mumuso trong thời gian qua.

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Những món quà nhỏ xinh cũng đã được Mumuso Phan Văn Trị tặng cho khách hàng may mắn khi mua hàng trong 2 ngày cuối tuần vừa qua.

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Nhân viên Mumuso được trang bị các kỹ năng cần thiết về sản phẩm, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

 

[NO ALT]\

 

Mumuso chân thành cảm ơn những tình cảm của cả nhà <3 Những lời động viên, những góp ý chân thành của quý khách hàng chính là động viên to lớn giúp cho Mumuso nỗ lực hơn nữa trong hành trình mang thương hiệu Mumuso trải dài khắp cả nước, trở thành “Thương hiệu mua sắm nâng tầm cuộc sống”

-----------------

Mumuso - Build a Beautiful Life with You