Mumuso đồng hành cùng chương trình "VUI ĐÊM TRĂNG RẰM"

SHARE

Mumuso vinh dự tài trợ chương trình "VUI ĐÊM TRĂNG RẰM" do Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM tổ chức nhân dịp trung thu 2017.

 

Các em háo hức đón chờ khai hội trăng rằm

 

Ngày 4/10/2017, tại trường Tiểu học Bình Mỹ 2 (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh), chương trình "VUI ĐÊM TRĂNG RẰM" được tổ chức bởi Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp với hơn 300 em tham gia. Mumuso hân hạnh đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích cho các trẻ em địa phương nhân dịp Tết trung thu lần này.

 

Trường Tiểu học Bình Mỹ 2 là một trong những đơn vị giáo dục tiêu biểu trên địa bàn huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Dù đời sống còn gặp nhiều khó khăn nhưng các em học sinh nơi đây đã cố gắng vươn lên trong học tập và đạt được những thành tích đáng khen ngợi. "VUI ĐÊM TRĂNG RẰM" như một món quà nho nhỏ mà Mumuso cùng các bạn sinh viên Nông Lâm thương tặng các em, để các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập.

 

Tại đây, các em được nhận những phần quà bao gồm quà bánh và lồng đèn, đồng thời tham gia vào các trò chơi dân gian và thưởng thức chương trình văn nghệ. Những ánh mắt hạnh phúc, những nụ cười hân hoan trên môi các em là niềm vui, sự vinh hạnh cho Mumuso khi là nhà tài trợ cho chương trình này.


Nhiều khoảng khắc đẹp trong chương trình đã được ghi lại:  

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

[NO ALT]

 

Nguồn: Mumuso Việt Nam